Thùng rác nhựa cao cấp kiểu Đức

Thùng rác nhựa cao cấp kiểu Đức mang đến một diện mạo mới mẻ cho dòng sản phẩm thùng rác nhựa dùng trong gia đình. Thùng rác tốt – Thungractot.com hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này cho quý khách hàng trên cả nước. 

Thiết kế kiểu hình trụ tròn với toàn bộ thân thùng được làm từ nhựa PP 100% cực bền bỉ, dẻo dai; chất liệu nhựa được các ngành công nghiệp sản xuất đồ gia dụng vô cùng ưa chuộng vì dễ gia công, tạo hình sản phẩm cũng như tạo màu.

Thùng rác nhựa cao cấp kiểu Đức được thiết kế bàn đạp chân để vận hành cơ chế đóng – mở nắp thùng khi người dùng có nhu cầu vứt/ xả rác. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ tiêu chuẩn của Đức trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gia dụng nói chung và ngành công nghiệp vệ sinh nói riêng.

Thùng rác nhựa cao cấp kiểu Đức

Thùng rác nhựa cao cấp kiểu Đức

Sản phẩm thùng rác nhựa cao cấp loại này là lựa chọn hoàn hảo để chứa rác cho hộ gia đình, cho phòng khách sạn, văn phòng –công sở….

Thông tin sản phẩm: 

  1. Mã sản phẩm: Thùng rác nhựa kiểu Đức
  2. Loại sản phẩm: Thùng rác nhựa
  3. Xuất xứ: Hàng VIỆT NAM chất lượng cao
  4. Bảo hành: 12 tháng
  5. Chất liệu sản phẩm: Nhựa PP 100%
  6. Màu sắc sản phẩm: Màu cafe/ màu hồng
  7. Kích cỡ: (D) 27cm x (L) 29cm

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi trong nội thành Tp.HCM, Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm tốt nhất: … .