Thùng rác inox tròn gạt tàn dạng lưới

Thùng rác inox tròn gạt tàn dạng lưới được đánh giá cao về tính an toàn trong thiết kế cho người dùng cũng như không gian sử dụng. Sản phẩm hiện được Thungractot.com cung cấp trên khắp thị trường cả nước. 

Khay gạt tàn dạng lưới chính là nắp thùng, nắp thùng có thể tháo rời khỏi thân thùng để lấy rác từ thùng tôn chứa rác trực tiếp bên trong có quai xách. Cửa xả rác bên hông thùng hình chữ nhật nằm ngang giúp bỏ rác trực tiếp tiện lợi khi cần.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

– Kích thước: (Ø)250 x (H)610 mm

– Chất liệu: Inox 304

– Màu sắc: Inox trắng bóng hoặc có vân xước

Thùng rác có khay gạt tàn thuốc phía trên nắp và lưới chống xả rác bên trên, đây là thiết kế hiện đại không có ở thùng rác nhựa giá rẻ. Cửa bỏ rác phía trước thuận tiện cho việc xả rác.

Thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa. Với thiết kế hình trụ tròn nên thùng rác inox loại này có kiểu dáng chắc chắn.

Vị trí đặt: Thùng rác đẹp, thích hợp sắp xếp tại sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi trong nội thành Tp.HCM, Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm chất lượng nhất: Sài Gòn: – Hà Nội: .