Thùng rác inox có gạt tàn thuốc A34 – B giá tốt

Tập trung được rác, gọn gàng, trang nhã, thiết kế hiện đại, đẹp mắt để thu hút mọi người bỏ rác, chất lượng bền, dễ dàng khi sử dụng là một trong những ưu điểm dễ thấy đầu tiên của thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá A34-B của Thungractot.com cung cấp trên thị trường hiện nay. 

Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá A34-B được thiết kế dạng vuông chắc chắn, đơn giản gọn gàng. Màu sắc inox sạch bóng mang lại vẻ hiện đại cho không gian. Sản phẩm thích hợp cho hầu hết ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí.

Thùng rác inox có gạt tàn A34-B

Thùng rác inox có gạt tàn A34-B

Ruột thùng bằng tôn hoa được gò gờ miệng và gờ đáy chắc chắn, gọn đẹp, có thể bọc túi nilon bên trong, đổ rác và vệ sinh thùng dễ dàng. Với dung tích nhỏ nên được sử dụng để tập trung rác thải trong ngày.

Thông số kỹ thuật:

  1. Mã thùng rác: A34-B
  2. Chất liệu: Inox cao cấp
  3. Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
  4. Kích thước: (W) 240 x (L) 240 x (H) 620 mm
  5. Phụ kiện: Thùng cơ bản; Ruột chứa rác bằng tôn hoa; Khay gạt tàn thuốc lá; Chặn gạt tàn thuốc lá

Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc, giá rẻ nhất thị trường với nhiều ưu đãi về chính sách bảo hành, tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi trong nội thành Tp.HCM, Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm tốt nhất: Sài Gòn: – Hà Nội: .