Thùng rác inox có gạt tàn dạng tròn cỡ lớn A35-S

Tập trung được rác, gọn gàng, trang nhã, thiết kế hiện đại, đẹp mắt để thu hút mọi người bỏ rác, chất lượng bền, dễ dàng khi sử dụng là một trong những ưu điểm chính của thùng rác inox có gạt tàn dạng tròn cỡ lớn A35-S. Sản phẩm hiện đang được Thùng rác tốt – Thungractot.com cung cấp trên thị trường với mức giá cạnh tranh. 

Thùng rác inox có gạt tàn dạng tròn cỡ lớn A35-S được thiết kế dạng trụ tròn chắc chắn, đơn giản gọn gàng. Màu sắc inox sạch bóng mang lại vẻ hiện đại cho không gian. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng tại hầu hết các công trình, tòa nhà, cao ốc, các khu vui chơi, khu công cộng, khu nhà ở, trung tâm thương mại, hành lang văn phòng…

Ruột thùng bằng tôn hoa được gò gờ miệng và gờ đáy chắc chắn, gọn đẹp, có thể bọc túi nilon bên trong, đổ rác và vệ sinh thùng dễ dàng.

Thùng rác inox có gạt tàn dạng tròn cỡ lớn A35-S

Thùng rác inox có gạt tàn dạng tròn cỡ lớn A35-S

Thông tin sản phẩm:

– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

– Mã gốc sản phẩm: TLJA35S

– Bảo hành: 12 tháng

– Chất liệu: Inox 304

– Màu sắc: Inox trắng

Thùng rác có gạt tàn thuốc bên trên

– Cửa xả rác phía trên thuận tiện cho việc xả rác

Thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa

– Thùng rác hình trụ, kiểu dáng chắc chắn

– Size: (Ø)480mm x (H)830mm

Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc, giá rẻ nhất thị trường với nhiều ưu đãi về chính sách bảo hành, tư vấn và chăm sóc khách hàng. Giao hàng tận nơi trong nội thành Tp.HCM, Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm tốt nhất: … .