Thùng rác đá hoa cương cao cấp A66-B

Thùng rác đá hoa cương cao cấp A66 – B là sản phẩm hiện đang được phân phối tại Thungractot.com. Với kinh nghiệm chuyên về sản phẩm thùng rác nhiều năm, chúng tôi cam kết cung cấp hàng đảm bảo chất lượng, đa dạng về mẫu mã và số lượng với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Thùng rác đá hoa cương A66-B được làm từ 3 loại vật liệu chính: inox 304 mạ vàng, đá hoa cương cao cấp và thép phun sơn tĩnh điện màu đen. Đặc biệt thiết kế tinh tế của sản phẩm còn gây ấn tượng với một khay thủy tinh đẹp mắt được bố trí ở phần đầu của thùng rác, bạn có thể lựa chọn để thả hoa trang trí hoặc làm gạt tàn thuốc lá.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  1. Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
  2. Mã gốc sản phẩm: A66-B
  3. Chất liệu: Khay thủy tinh, inox mạ vàng và thép phun sơn
  4. Màu sắc: Màu vàng và đen
  5. Size: (Ø)330mm x (H)835mm

Thùng rác loại này có khay thủy tinh vừa có thể dùng thả hoa trang trí hoặc làm gạt tàn thuốc lá. Đặc biệt, họa tiết trang trí bằng chất liệu inox mạ vàng và thân bằng chất liệu thép phun sơn được dập lỗ cách điệu xung quanh. Thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa.

Cửa xả rác bố phía thuận tiện cho việc xả rác. Thùng rác hình trụ, kiểu dáng hiện đại, sang trọng và chắc chắn.

Vị trí đặt: Thùng rác đẹp thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí.