Thùng rác đá hoa cương cao cấp A17-A

Thùng rác đá hoa cương cao cấp A17-A là một trong những sản phẩm thuộc dòng thùng rác đá hoa cương được phân phối bởi Thùng rác tốt – Thungractot.com. Với cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa. 

Điểm độc đáo của thùng rác đá hoa cương A17-A là hiết kế hình hộp chữ nhật đứng với bốn mặt thùng được ốp đá hoa cương chắc chắn, vân đá nổi bật độc đáo. Toàn bộ phần khung của thùng rác được làm từ inox cao cấp 304 mạ vàng – chất liệu nổi tiếng về độ siêu chịu nhiệt và khả năng chống ăn mòn đáng nể.

Phần đầu của thùng rác được tích hợp hai ngăn: một ngăn vứt/ xả rác và một ngăn là gạt tàn thuốc lá. Thùng đựng rác trực tiếp bên trong là tôn hoa mạ kẽm được gò nếp kín kẽ và có quai xách tiện lợi cho việc thu góm rác.

Bốn mặt đá hoa cương được ốp chắc chắn xen kẽ phần khung và khay gạt tàn bằng inox. Phần đầu thùng có hai ngăn: một ngăn gạt tàn và một ngăn là cửa vứt xả rác. Thùng đựng rác bên trong được thiết kế bằng tôn hoặc hàn kín.

Thông tin sản phẩm:

– Mã sản phẩm: A17-A

– Loại sản phẩm: Thùng rác đá hoa cương

– Xuất xứ: Nhập khẩu

– Chất liệu sản phẩm: Inox 304 cao cấp mạ vàng, đá hoa cương

– Màu sắc sản phẩm: Đá hoa cương vàng, đen

– Kích cỡ: (L)290mmx(W)290mmx(H)650mm

Thùng rác inox mạ vàng với mặt đá hoa cương mang dáng vẻ sang trọng, do đó thường được sử dụng tại sảnh hoặc cửa thang máy, thang bộ trong các tòa nhà văn phòng, trụ sở hành chính, khách sạn, nhà hàng – bar – cafe,…

Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc, giá rẻ nhất thị trường với nhiều ưu đãi về chính sách bảo hành, tư vấn và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi trong nội thành Tp.HCM, Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm tốt nhất: … .