Thùng đựng gạo thông minh 25 kg AK SYSTEC AK-808

Thùng đựng gạo thông minh nói chung và thùng đựng gạo AK SYSTEC AK-808 nói riêng là một trong những vật dụng rất cần thiết nhất trong nhà bếp vì có hiệu quả sử dụng cao. 

Sản phẩm được làm bằng chất liệu tôn chống gỉ cao cấp kết hợp với nhựa tổng hợp ABS nên có khả năng bảo quản gạo trong suốt một thời gian dài mà không bị ẩm mốc hay mất đi hương vị tự nhiên vốn có. Tính dẻo của nhựa ABS có thể chịu được va đập mạnh, chống côn trùng tốt và đặc biệt không bị biến dạng bởi nước sôi hay bám mùi thức ăn, bụi bẩn.

Thiết kế độc đáo với một nút ấn trên thân của sản phẩm, gạo sẽ tự động ra theo đúng định mức giới hạn trước là 150 gram/ lần. Vì thế, bạn dễ dàng tra nước và tạo ra những bát cơm thơm ngon mà không sợ quá khô hay quá nhão.

Nắp của chiếc thùng gạo thông minh này được thiết kế khá chắc chắn, đậy kín an toàn, giữ cho thực phẩm bên trong, đặc biệt là gạo không bị tấn công bởi chuột bọ và côn trùng, vì thế luôn giữ được sự an toàn tuyệt đối và mùi vị như ban đầu.

Bên cạnh đó , thùng đựng gạo thông minh AK SYSTEC AK-808 khá nhỏ gọn, màu sắc tao nhã giúp tiết kiệm không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ chung cho căn nhà của bạn. Với 4 bánh xe trượt phía dưới, bạn hoàn toàn có thể di chuyển chiếc thùng đựng gạo này tới một vị trí phù hợp, tiện lợi cho quá trình đổ và lấy gạo ra mỗi ngày.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  1. Tên sản phẩm: Thùng đựng gạo thông minh AK SYSTEC AK-808
  2. Model: AK SYSTEC AK-808
  3. Kích thước: 240x435x585 mm
  4. Dung tích thùng chứa: 25 kg
  5. Chất liệu: Tôn chống gỉ kết hợp nhựa tổng hợp ABS
  6. Một mức chia gạo: 150 gram

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi trong nội thành Tp.HCM, Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm tốt nhất: … .